Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo web

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp VIETSEO có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

    Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
    Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
    Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
    Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
    Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ seo web

    Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của VIETSEO.
    Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nôi dung website, đây là gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

1. Dễ dàng sử dụng và quản trị Hệ thống website

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn tạo, chỉnh sửa: sản phẩm, tin tức, dịch vụ và mọi thứ. Cập nhật nội dung cũng như cung cấp nhiều thông tin khác như chi tiết công ty, chính sách, khuyễn mãi, tin tức, liên hệ, bảo hành v.v...

Trả một lần, sở hữu cả đời - Một hệ thống web đẹp đầy đủ tính năng icon2. Trả một lần, sở hữu cả đời - Một hệ thống web đẹp đầy đủ tính năng

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sử dụng hệ thống web chuẩn SEO mà không cần quan tâm đến thời gian kết thúc. Không phải đóng phí hằng năm hay hàng tháng.

Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt icon3. Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của VIETSEO chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0.

Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing icon4. Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing ...

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của VIETSEO. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META ...cùng các yếu tố SEO khác.

Dịch vụ seo web


Dịch vu SEO từ khóa từ Google Adwords:
- Phân tích đánh giá từ khóa bạn cần thực hiện chạy Google Adwords, Phân tích giá thầu.
- Phân tích các link liên kết từ Từ khóa trả về ( nhằm sao khi thực hiện mua Google Adword một thời gian thì tin đó cũng sẻ lên TOP trên Google).
- Nhận SEO Google Adwords theo tháng.

Hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển iconHỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Tại sao chọn dịch vụ SEO?

Tiết kiệm được thời gian: Bạn không cần phải tự nghiên cứu SEO và thực hiện, những kỹ thuật SEO cần được thực hiện bởi các chuyên viên SEO. Bởi vì, làm SEO cần độ chính xác và tỉ mỉ cao, áp dụng những công nghệ mới và tốn rất nhiều thời gian thực hiện.

Tỷ lệ thành công cao: Leadgle nhiều năm làm dịch vụ, sẽ cam kết tỷ lệ thành công cao hơn mong đợi của khách hàng.

Cập nhật được xu hướng mới: Khi chọn thuê dịch vụ để làm SEO, những xu hướng mới về SEO sẽ được công ty dịch vụ cập nhật, bạn không cần phải bận tâm Google Update hay không.

Bài toán kinh tế: Nếu thuê nhân viên về làm SEO, chưa chắc gì nhân viên bạn sẽ làm được và việc cập nhật xu hướng SEO mới của Google cũng khó khăn. Công ty chuyên dịch vụ sẽ làm việc có kế hoạch và cam kết rõ ràng, những cập nhật mới của Google đều được cập nhật cho doanh nghiệp bạn.
Các dịch vụ SEO tại Leadgle

Leadgle cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến SEO cho doanh nghiệp tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số gói dịch vụ trọn gói của Leadgle như sau:

Dịch vụ SEO Audit: Leadgle tối ưu Onpage Website theo chuẩn mới của Google đưa ra, dịch vụ này thích hợp cho những website cũ, website bị lỗi, website code tay nhưng chưa chuẩn.

Dịch vụ SEO từ khóa: Là dịch vụ giúp đưa những từ khóa mà quý khách yêu cầu lên top 1-5 của Google Search.

Dịch vụ SEO tổng thể: Tối ưu toàn bộ Website, phân tích keyword, cài các công cụ Google Search Console, Google Analytics… Tất cả những gì liên quan đến việc làm SEO sẽ được thực hiện tổng thể, đảm bảo một kết quả bềnh vững.

Dịch vụ tư vấn SEO: Leadgle tư vấn định hướng giúp khách hàng có thể tự làm SEO hoặc quản lý team SEO in house của quý khách.

SEO Google Maps: Tối ưu các vấn đề liên quan đến Google My Bussines (Google Maps) giúp tiếp cận được khách hàng trên Google Maps.

Dịch vụ seo webDịch vụ SEO Youtube: Tối ưu Video trên Youtube áp dụng quy trình SEO kênh Youtube giúp đạt top cao khi có người tìm kiếm từ youtube

Dịch vụ SEO xuống: Xử lý các từ khóa xấu, những bài viết nói xấu, lừa đảo… xuống những bị trí xa trên Google.
Quy trình làm SEO:

#1. Lập Plan SEO: Trước khi làm điều gì bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. SEO cũng cần có kế hoạch và định hướng trước khi làm.
#2. Phân tích ngành: Leadgle sẽ áp dụng các tools SEO như Ahrefs, Keyword Planer, keywordtool.io.., nhằm hỗ trợ việc phân tích đối thủ cũng như có được cái nhìn tổng quan về ngành.
#3. Phân tích từ khóa: Quá trình phân tích từ khóa sẽ được phối hợp giữa Leadgle và khách hàng, đảm bảo bộ từ khóa chính xác với yêu cầu.
#4. Tối ưu Website chuẩn SEO: Leadgle tiến hành phân tích và tối ưu Website chuẩn SEO.
#5. Viết bài SEO: Dựa vào những dữ liệu đã phân tích, Leadgle tiến hành viết nội dung cho Website.
#6. Viết bài cập nhật: Leadgle giữ nhiệm vụ viết bài cập nhật giúp Website hoạt động liên tục.
#7. Xây dựng SEO Offpage: Các hoạt động xây dựng liên kết backlink được tính toán và triển khai bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Vài năm trở lại đây, internet trở thành một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng và nó đem lại không ít lợi nhuận cho các công ty khi đưa sản phẩm, thương hiệu của mình lên mạng. Tuy nhiên, chính do sự ồ ạt đưa các sản phẩm, thương hiệu của các nhà sản xuất, công ty… lên mạng làm cho môi trường kinh doanh online trở nên khốc liệt. Làm sao để website công ty bạn, thương hiệu công ty bạn được nhiều người biết đến giữa hàng triệu website khác? Đó là công việc của một nghề mới gọi là SEO.

SEO viết tắt bởi Search Engine Optimization ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) chính là việc thực hiện tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing… ) Công việc SEO thành công là khi website của khách hàng được đưa lên trang đầu của kết quả tìm kiếm khi khách hàng gõ một số từ khóa nhất định liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, nghề SEO mới nhen nhúm vài năm gần đây, và vẫn chưa có ngành đào tạo về lĩnh vực này. Những người làm nghề chủ yếu là tự học. Nghề làm SEO đ&o