Các dịch vụ:
* Công ty SEO Việt SEO: 0917 212 969

Việt SEO

Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt icon3. Tập hợp những đặc tính, chức năng hiện đại và ưu việt

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của VIETSEO chứa đựng các đặc tính của thương mại điện tử cùng nhiều cải tiến như one-page checkout, giao diện web dựa trên cơ sở AJAX, bộ quản lý bộ nhớ ảo, quản lý đơn hàng, cập nhật giá sản phẩm hàng loại, quản lý các phiếu giảm giá (copoun) và nhiều đặc tính khác của công nghệ web 2.0.

Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing icon4. Tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing ...

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO được xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu về làm SEO của VIETSEO. Bạn sẽ nhận được thiết kế dạng tableless và một bố trí hợp lý theo đúng W3C, đường link URLs được tối ưu hóa và có thể quản trị dễ dàng các thẻ META KEYWORDS, META TITLE, META ...cùng các yếu tố SEO khác.

Hỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển iconHỗ trợ kỹ thuật và đáp ứng sự phát triển

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Tại sao chọn dịch vụ SEO?

Tiết kiệm được thời gian: không cần phải tự nghiên cứu SEO và thực hiện, những kỹ thuật SEO cần được thực hiện bởi các chuyên viên SEO. Bởi vì, làm SEO cần độ chính xác và tỉ mỉ cao, áp dụng những công nghệ mới và tốn rất nhiều thời gian thực hiện.

Việt SEO

Tỷ lệ thành công cao: Leadgle nhiều năm làm dịch vụ, sẽ cam kết tỷ lệ thành công cao hơn mong đợi của khách hàng.

Cập nhật được xu hướng mới: Khi chọn thuê dịch vụ để làm SEO, những xu hướng mới về SEO sẽ được công ty dịch vụ cập nhật, bạn không cần phải bận tâm Google Update hay không.

Bài toán kinh tế: Nếu thuê nhân viên về làm SEO, chưa chắc gì nhân viên bạn sẽ làm được và việc cập nhật xu hướng SEO mới của Google cũng khó khăn. Công ty chuyên dịch vụ sẽ làm việc có kế hoạch và cam kết rõ ràng, những cập nhật mới của Google đều được cập nhật cho doanh nghiệp bạn.
Các dịch vụ SEO tại Leadgle

Leadgle cung cấp tất cả dịch vụ liên quan đến SEO cho doanh nghiệp tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số gói dịch vụ trọn gói của Leadgle như sau:

Dịch vụ SEO Audit: Leadgle tối ưu Onpage Website theo chuẩn mới của Google đưa ra, dịch vụ này thích hợp cho những website cũ, website bị lỗi, website code tay nhưng chưa chuẩn.

Dịch vụ SEO từ khóa: Là dịch vụ giúp đưa những từ khóa mà quý khách yêu cầu lên top 1-5 của Google Search.

Dịch vụ SEO tổng thể: Tối ưu toàn bộ Website, phân tích keyword, cài các công cụ Google Search Console, Google Analytics… Tất cả những gì liên quan đến việc làm SEO sẽ được thực hiện tổng thể, đảm bảo một kết quả bềnh vững.

Dịch vụ tư vấn SEO: Leadgle tư vấn định hướng giúp khách hàng có thể tự làm SEO hoặc quản lý team SEO in house của quý khách.

SEO Google Maps: Tối ưu các vấn đề liên quan đến Google My Bussines (Google Maps) giúp tiếp cận được nhiều khách hàng trên Google Maps.

Dịch vụ SEO Youtube: Tối ưu Video trên Youtube áp dụng quy trình SEO kênh Youtube giúp đạt top cao khi có người tìm kiếm từ youtube

Dịch vụ SEO xuống: Xử lý các từ khóa xấu, những bài viết nói xấu, lừa đảo… xuống những bị trí xa trên Google.
Quy trình làm SEO:

Việt SEO


Cam kết dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Viet Solution. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

#1. Lập Plan SEO: Trước khi làm điều gì bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. SEO cũng cần có kế hoạch và định hướng khi làm.
#2. Phân tích ngành: Leadgle sẽ áp dụng các tools SEO như Ahrefs, Keyword Planer, keywordtool.io.., nhằm hỗ trợ việc phân tích đối thủ cũng như có được cái nhìn tổng quan về ngành.
#3. Phân tích từ khóa: Quá trình phân tích từ khóa sẽ được phối hợp giữa Leadgle và khách hàng, đảm bảo bộ từ khóa chính xác với yêu cầu.
#4. Tối ưu Website chuẩn SEO: Leadgle tiến hành phân tích và tối ưu Website chuẩn SEO.
#5. Viết bài SEO: Dựa vào những dữ liệu đã phân tích, Leadgle tiến hành viết nội dung cho Website.
#6. Viết bài cập nhật: Leadgle giữ nhiệm vụ viết bài cập nhật giúp Website hoạt động liên tục.
#7. Xây dựng SEO Offpage: Các hoạt động xây dựng liên kết backlink được tính toán và triển khai bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Vài năm trở lại đây, internet trở thành một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng và nó đem lại không ít lợi nhuận cho các công ty khi đưa sản phẩm, thương hiệu của mình lên mạng. Tuy nhiên, chính do sự ồ ạt đưa các sản phẩm, thương hiệu của các nhà sản xuất, công ty… lên mạng làm cho môi trường kinh doanh online trở nên khốc liệt. Làm sao để website công ty bạn, thương hiệu công ty bạn được nhiều người biết đến giữa hàng triệu website khác? Đó là công việc của một nghề mới gọi là SEO.

SEO viết tắt bởi Search Engine Optimization ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) chính là việc thực hiện tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau để nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing… ) Công việc SEO thành công là khi website của khách hàng được đưa lên trang đầu của kết quả tìm kiếm khi khách hàng gõ một số từ khóa nhất định liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Ở Việt Nam, nghề SEO mới nhen nhúm vài năm gần đây, và vẫn chưa có ngành đào tạo về lĩnh vực này. Những người làm nghề chủ yếu là tự học. Nghề làm SEO đòi hỏi không những chỉ có kiến thức về kỹ thuật, về mỹ thuật, mà cần cả kỹ năng xã hội, tiếp thị. Điều quan trọng cho một chuyên gia SEO là đam mê công việc, đam mê internet và hiểu tường tận nhu cầu của người sử dụng internet.

Cong ty SEO Binh DuongCÁC PHƯƠNG THỨC ĐỂ SEO THÀNH nhiều cách để các tay chuyên SEO áp dụng, nhưng điểm qua là những cách như sau:

Tối ưu hóa cấu trúc trang web

Các chuyên gia SEO sẽ đặt những từ khóa, những dòng mô tả website trong thẻ keywords( từ khóa ), description(Mô tả) sao cho các máy tìm kiếm có thể tìm đúng và nhanh. Các bộ máy tìm kiếm thường dung những Bot ( Là một dạng chương trình tự động, chúng sẽ vào các trang web để theo dõi khá nhiều vấn đề : Nội dung cho việc tìm kiếm, băng thông cho việc đánh giá, IP người truy cập cho việc thống kê, lướt qua các website để lấy nội dung phục vụ cho công việc trả về kết quả khi tìm kiếm, và những con Bot này sẽ nhận dạng trang web thông qua những thẻ này để truy xuất. Chính vì vậy việc cung cấp thông tin thông qua các từ khóa là quan trọng trong một chiến dịch SEO. Ngoài ra việc tổ chức lại cấu trúc website sao cho phù hợp với nội dung cũng là một việc mà các chuyên gia thường hay làm. Những đoạn mã đơn giản, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm thường mang lại hiệu quả cao.

SPAM

Đây là việc làm phổ biến ( nhất là ở Việt Nam). Người làm SEO sẽ viết một bài giới thiệu về đối tượng muốn SEO sau đó lần lượt gửi bài lên các diễn đàn lớn để thu hút lượt truy cập thông qua những liên kết với các từ khóa trong đó. Việc làm này còn lợi dụng tên tuổi của các website lớn ( sẽ có ưu ái trong kết quả tìm kiếm ở các bộ máy tìm kiếm) để “ăn theo” tên tuổi của mình. Ngoài hình thức viết bài giới thiệu, các tay SEO cũng dùng đến các phương pháp spam thông dụng khác như: mail, tin nhắn, …Giá cả cho mỗi bài đăng lên diễn đàn thường dao động từ 200-500đ.

Dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google adwords là một dịch vụ của Google giúp các doanh nghiệp quảng cáo trên mạng tìm kiếm của mình. Và các tay SEO đã dùng dịch vụ này cho chiến dịch SEO của mình.

Ngoài ba cách trên những công ty lớn còn có một bộ phận gồm các chuyên gia sẽ phân tích thuật toán của các bộ máy tìm kiếm để giúp cho website doanh nghiệp mình lên trang đầu kết quả tìm kiếm.

AI ĐANG LÀM SEO VÀ THU NHẬP CỦA SEOER?

Công việc SEO đòi hỏi người làm phải hiểu rõ cấu trúc web nên nếu trước kia các công ty thiết kế web thường kinh doanh cả tên miền, hosting thì nay họ sẽ  mở thêm mục kinh doanh lĩnh vực SEO. Khi khách hàng đến liên hệ thiết kế thì họ sẽ “khơi mào” chuyện SEO để … một công đôi ba việc.

Ngoài các công ty thiết kế web thì một số người nếu am hiểu cũng có thể tự mình đứng ra nhận các hợp đồng SEO.  Nhu cầu Seo cao, hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp lớn kéo dài đến mức giá cho một chiến dịch SEO thường từ vài trăm USD trở lên. Tuy vậy, mức giá cho mỗi chiến dịch SEO còn phụ thuộc vào mức độ khó và hot của từ khóa. Với từ khóa khó giá có thể đội lên cả nghìn USD. Thực tế có một số công ty áp dụng phương pháp spam trên các diễn đàn nên nhân lực không đủ ( nhiều lúc không có nhưng vẫn nhận hợp đồng) đã tìm kiếm một đội ngũ spammer thuê
Làm website Mức giá của dịch vụ thiết kế mà khách hàng trả cho người làm website, Đây là điều cuối cùng bạn cần biết trước khi đăng ký hoặc ký hợp đồng làm web, đó là nghiên cứu thị trường. Nhưng đây lại là điều đầu
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Thiết kế website bán hàng giá rẻ chuẩn SEO tại TPHCM, Công ty thiết kế web nhanh đã và đang hỗ trợ bạn trong marketing online với nguồn ngân sách đầu tư kinh phí ít tốn kém khi sử dụng dịch vụ web giá
© 2007 - 2021 http://dichvuseogiare.org
- Phone: +84-908-744-256