Dịch vụ SEO từ khóa

SEO giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách và mong muốn cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi đánh giá website, phân tích dữ liệu người dùng, đối thủ cạnh tranh để lên kế hoạch, chiến lược SEO tổng thể toàn diện nhất dựa trên yêu cầu và đặc thù thương hiệu của đối tác. Cho dù bạn là một cửa hàng nhỏ muốn trở thành một thương hiệu đa quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn nổi bật hơn các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Chiến dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng lượt truy cập, tăng doanh thu, đồng thời tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (SERPs) như: Google, Cốc Cốc, Bing,… còn được gọi là ‘Organic search’.

Chúng tôi tin rằng, tỷ lệ nhấp vào liên kết và tương tác trên website càng cao thì thứ hạng từ khóa và website của bạn càng cao trên kết quả tìm kiếm.

Một chiến lược SEO tốt phải có liên kết từ các trang đáng tin cậy (backlink) để được xếp hạng cao trên Google. Càng lên các vị trí cao hơn trong trang tìm kiếm, website của bạn sẽ càng được nhiều người thấy và bấm xem.

Cách tiếp cận hoàn hảo nhất sẽ giúp website của bạn tăng hạng bền vững, mang lại nhiều lượt truy cập giúp gia tăng đơn hàng và doanh thu.

Không làm SEO khi chưa hiểu công ty

Hiện nay, có rất nhiều công ty về dịch vụ SEO tại TPHCM và bạn mong muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ SEO uy tín và chất lượng. Bạn sẽ cần sự cẩn trọng vì nhiều đơn vị SEO chớp nhoáng, không theo quy trình và kế hoạch, rất dễ bị Google phạt.

Với dịch vụ SEO VIETSEO, trước khi lên kế hoạch SEO chuẩn, chúng tôi cần phải nghiên cứu về công ty của bạn. Mỗi công ty sẽ có một tình hình khác nhau, chiến lược phát triển và mục tiêu khác nhau. Sẽ dẫn tới kết quả SEO nhận lại khác nhau, chúng tôi sẽ thấu hiểu doanh nghiệp bạn và đề ra những chiến lược phù hợp nhất.

SEO là một phần của Marketing tổng thể, trong quá trình thực thi SEO, phải đổng bộ SEO với thông tin và thương hiệu công ty

Nếu không nắm được thông tin công ty, sẽ không thể có một kế hoạch và báo giá SEO chính xác.

Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng

Đối với dịch vụ SEO nói riêng và doanh nghiệp nói chung, xác định rõ và đúng ngành hàng của doanh nghiệp là một điều quan trọng. Không hiểu ngành hàng, chúng tôi sẽ không thể hiểu thị trường, không thể phân tích thị trường, không thể phân tích đối thủ, dẫn tới quá trình lập kế hoạch và triển khai sai hoàn toàn

Vì vậy VIETSEO cam kết sẽ tìm hiểu kỹ ngành hàng để đưa ra những chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp TPHCM nhất
Không làm SEO khi chưa phân tích sâu

Marketing cũng như kinh doanh vậy, trước khi đưa ra kế hoạch, chúng ta cần phân tích rất sâu nhiều vấn đề. Với VIETSEO, để đưa ra được kế hoạch hợp lý, VIETSEO cần phân tích sâu thị trường, phân tích sâu sản phẩm, phân tích sâu đối thủ, từ những dữ liệu được phân tích thì VIETSEO sẽ họp toàn team và đưa ra kế hoạch hợp lý.
Báo giá chi tiết từng hạng mục

Thời gian làm dịch vụ SEO ở TPHCM dài từ 3-5 tháng, trong quá trình đó VIETSEO sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, ngân sách tương ứng và thời gian phân bổ cho từng hạng mục.

Với thời gian dài, các doanh nghiệp sẽ muốn kiểm tra sự hiệu quả của website thường xuyên. VIETSEO sẽ gửi cho doanh nghiệp 2 bản báo cáo mỗi tháng, báo cáo bao gồm thứ hạng chi tiết từng từ khóa hiện tại và dữ liệu người dùng khi truy cập website. Dựa trên bản báo cáo, bạn sẽ biết được sự hiệu quả hiện tại của website như thế nào, từ đó cảm giác tin tưởng dịch vụ SEO của VIETSEO hơn.
Đền bù hợp đồng nếu không đạt

Đã SEO là phải TOP, VIETSEO sẽ cam kết chi tiết với khách hàng ngay trong hợp đồng và đưa trước cho khách hàng duyệt.

Với thương hiệu uy tín của VIETSEO, VIETSEO cam kết sẽ đền bù hợp đồng nếu như không đạt số lượng từ khóa lên “TOP” Google.
Tối ưu chuyển đổi về doanh số

VIETSEO hiểu được mục đích lớn nhất của SEO cho doanh nghiệp đó chính là đem về doanh số, vì thế chúng tôi tối ưu website để mang lại chuyển đối tốt nhất với mục tiêu tối đa hóa doanh số và lợi nhuận.

Muốn website tối đa hóa lợi nhuận, dịch vụ SEO TPHCM tại VIETSEO sẽ giúp doanh nghiệp:

Tối ưu website thân thiện với người dùng, người dùng vào website chắc chắn sẽ thích không muốn rời
Tối ưu giao diện di động. Khách hàng của bạn hiện nay đang tập trung 70% vào thiết bị di động, khi giao diện trên thiết bị di động thân thiện hơn, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn
Website hiển thị đúng đối tượng mục tiêu
SEO sạch nên TOP bền vững theo năm tháng

SEO giúp website của bạn có thể “ Đứng đầu xếp hạng” của Google.- Nơi người dùng có thể truy cập vào nhiều nhất. Đây chính là mong muốn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với kỹ thuật SEO độc đáo. VIETSEO luôn tạo được sự uy tín và đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Khi website bạn có thứ hạng tốt trên Google, người dùng sẽ chú ý và lượng truy cập vào website của bạn tăng lên, điều này mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Từ đó, tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn.

Hơn nữa, SEO giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn, bằng việc khách hàng sẽ muốn bạn tư vấn trực tiếp trên trang web của doanh nghiệp

Mang lại lợi ích bền lâu

Dịch vụ của chúng tôi có thể làm cho dự án của bạn đạt >1000 từ khóa trong top 10. Chỉ với nguồn lực vệ tinh, content cực ít, và lên được nhiều link .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay