Giúp nhiều người tìm thấy trang web của công ty bạn

Tại Tiếp thị trực tuyến Việt SEO, chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO giá cả phải chăng dựa trên kết quả và dựa trên dữ liệu, để thu hút nhiều người hơn đến trang web của công ty bạn và giúp biến những người đó thành lợi nhuận cho công ty của bạn. Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn toàn phù hợp, bắt đầu bằng việc kiểm tra SEO toàn diện, xem xét cụ thể vị trí của bạn trên thị trường.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm mang lại kết quả hữu hình với tư cách là công ty SEO thương mại điện tử và tạo khách hàng tiềm năng. Rất nhiều công ty SEO sẽ tuyên bố rằng họ có thể đưa bạn lên vị trí hàng đầu trên Google, nhưng điều đó không thành vấn đề nếu đó là vị trí hàng đầu cho các cụm từ mà khách hàng của bạn không thực sự tìm kiếm. Đó là sự khác biệt OMG.

#1 SEO audit

Chúng tôi làm quen với doanh nghiệp của bạn và cơ sở khách hàng lý tưởng của bạn. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào dữ liệu và xem đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động trực tuyến như thế nào.

Chúng tôi kiểm tra ngành của bạn và cách Google quyết định ai sẽ xếp hạng đầu tiên. Đây là nền tảng thiết yếu để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền trên Google.

#2 Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa là thuật ngữ người dùng gõ vào Google, để tìm một trang web và nghiên cứu từ khóa là chìa khóa cho một chiến lược SEO hiệu quả.

Chúng tôi xác định tất cả các cách khác nhau mà đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trực tuyến và đảm bảo nội dung trên trang web của công ty bạn thể hiện rõ ràng lý do tại sao bạn là trang web tốt nhất trong ngành của mình.

#3 Kiểm tra kỹ thuật SEO

Rất nhiều yếu tố của SEO kỹ thuật là những thứ bạn thực sự không thể nhìn thấy. Google hiểu trang web của công ty bạn bằng cách sử dụng các yếu tố kỹ thuật, những yếu tố cơ bản nhất là sơ đồ trang web XML, tệp robots.txt và nếu bạn có một trang web quốc tế, các thẻ x-default và hreflang.

SEO kỹ thuật là nền tảng cho bất kỳ chiến lược tốt nào – nếu điều này sai, Google có thể không tìm thấy và thưởng cho bạn vì tất cả các tối ưu hóa khác mà bạn đang thực hiện.

#4 SEO ngoài trang

Liên kết ngược là một siêu liên kết từ nơi khác trên web đến trang web của công ty bạn. Nó hoạt động theo cách tương tự như tham chiếu công việc, cho Google biết rằng trang web của công ty bạn hữu ích và những người khác cũng có thể thích nó.

Liên kết ngược tác động trực tiếp đến thẩm quyền tên miền của bạn, đây vẫn là yếu tố xếp hạng cơ bản mà Google xem xét. Đó là lý do tại sao công việc mà nhóm xây dựng liên kết nội bộ của chúng tôi thực hiện là rất quan trọng đối với chiến lược SEO thành công.

#5 Nội dung được tối ưu hóa cho SEO

Trụ cột thứ ba của SEO và được biết đến rộng rãi nhất là nội dung. Nội dung SEO tốt có thể nhắm mục tiêu người dùng ở các điểm khác nhau trong hành trình người dùng của họ và giúp bạn tạo dựng niềm tin không chỉ với Google mà còn với khán giả của bạn.

Chúng tôi không tin vào nội dung vì lợi ích của nội dung. Chúng tôi có chiến lược và cân nhắc với cách tiếp cận của mình, và nó hoạt động.

Hiển thị trực tuyến nhiều hơn, với một đại lý SEO đã giành được giải thưởng

Tiếp thị trực tuyến Việt SEO là một công ty SEO từng đoạt giải thưởng, với một số chuyên gia tư vấn Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm tốt nhất xung quanh. Nhóm của chúng tôi loại bỏ mọi phỏng đoán khi đảm nhận Google và họ đưa bạn đến những vị trí hàng đầu ở những nơi có giá trị. Các chiến lược của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới là một trong những chiến lược tốt nhất, vì vậy không chỉ chúng tôi nghĩ như vậy!
Dịch vụ SEO web

Một công ty SEO mà bạn có thể tin tưởng

Đội ngũ Quản lý tài khoản và Tư vấn SEO tận tâm của bạn sẽ giúp bạn cập nhật từng bước, báo cáo không chỉ về các chiến thắng mà còn về các thách thức và cơ hội khi chúng phát sinh. Có một kế hoạch và gắn bó với nó là không đủ để đưa trang web của công ty bạn lên đầu Google ngày nay. Bạn cần một công ty SEO chủ động, có khả năng phản ứng nhanh với mọi thay đổi trong thuật toán Google.

Số năm của công ty

Mọi đại lý đều hứa hẹn về kết quả, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn hợp tác với một đại lý sẽ đưa bạn lên đầu Google và sau đó giữ bạn ở đó. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là một công ty SEO đảm bảo khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu và dẫn đầu đối thủ cạnh tranh khi điều đó quan trọng.

Một công ty SEO quan tâm đến công ty của bạn

Chúng tôi biết cần phải làm gì để xây dựng một công ty thành công, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi rất tâm huyết trong việc giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn hằng mơ ước. Cho dù bạn muốn đứng đầu Google trong khu vực địa phương của mình hay bạn muốn trang web của công ty tiếp cận khách hàng ở một quốc gia khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần chọn dịch vụ SEO cho chiến lược marketing lâu dài của mình?

Trang web là ngôi nhà kỹ thuật số bền vững

Ngày nay, với sự phát triển đa dạng của các nền tảng digital marketing như mạng xã hội, ứng dụng di động, video, banner…, website ngày càng trở nên quan trọng với vai trò là trung tâm kết nối và quản lý các hoạt động này đa kênh.

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Bằng cách phân tích hành vi và mong muốn của khách hàng tiềm năng, chúng tôi tập hợp các chiến thuật để thu hút khách hàng đến trang web của công ty bạn. Sau đó, qua phân tích, chúng tôi sẽ lựa chọn từ khóa phù hợp để đảm bảo web của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google.

Tăng cơ hội bán hàng cho công ty

Tăng số lần mua hàng và đơn đặt hàng của khách hàng bằng cách hiểu mong muốn của khách hàng tiềm năng, hướng dẫn họ bằng những từ có liên quan và tăng tương tác với khách hàng. Tất cả những hành động này sẽ dẫn đến tăng cơ hội bán hàng tiềm năng cho công ty.

Tăng nhận thức về thương hiệu

Bằng cách hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng của đối tượng mục tiêu, bạn có thể xây dựng chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận họ đúng thời điểm.

Tăng niềm tin và uy tín với khách hàng

Một chiến lược marketing nội dung (Content Marketing) truyền tải một thông điệp bán hàng toàn diện và nhất quán được tích hợp với chiến lược marketing tổng thể của bạn. Nó kết hợp với khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn và cũng sẽ tăng niềm tin của họ đối với doanh nghiệp của bạn.

Mở rộng bán hàng

Thứ nhất, tăng khả năng tiếp cận thị trường và cơ hội bán hàng. Thứ hai, tăng độ nhận biết và tin tưởng thương hiệu đến mức bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, bạn sẽ có thể thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình và mua lại chúng nhiều lần, từ đó tăng doanh số bán hàng của bạn.

Nâng cao hiệu quả marketing tổng thể

Chiến lược marketing đa kênh cho phép các công ty đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách kết hợp các nền tảng quảng cáo khác, chẳng hạn như mạng xã hội, quảng cáo hiển thị hình ảnh và các quảng cáo trả phí khác vào trang web của họ. Trang web cũng có thể đóng vai trò là kênh hỗ trợ giao dịch từ các kênh khác để có thể chốt các giao dịch mua bán sớm hơn.

Tối ưu hóa dài hạn chi phí marketing

Hoạt động SEO tác động đến tất cả các hoạt động liên quan đến một trang web. Các công ty tích lũy khách hàng, xây dựng giá trị thương hiệu của riêng họ và xây dựng chất lượng trang web của họ theo thời gian. Bằng cách tối ưu hóa chi phí, bạn có thể góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.
Tìm hiểu thêm Các yếu tố khi thực hiện dịch vụ SEO là gì?

Các Loại Dịch Vụ SEO Website Của Việt SEO

1. Dịch vụ SEO từ khóa

Với dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, bạn sẽ được Việt SEO tư vấn tạo danh sách từ khóa phù hợp với chiến lược marketing sản phẩm và mục tiêu hiện tại (xúc tiến bán hàng, phát triển thương hiệu,…). Chúng tôi sẽ tối ưu hóa trang web của công ty bạn cho những từ khóa này và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

2. Dịch vụ lượng visit SEO

Dịch vụ lượng visit SEO giúp bạn mở rộng đối tượng mục tiêu cho nội dung content trang web của công ty ngay sau khi tạo. Khi một công ty có nội dung như vậy, nó có thể trực tiếp hoặc gián tiếp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình và tạo ra những tác động có thể chuyển nhượng đối với cả hai giá trị kinh doanh.

3. Dịch vụ SEO toàn diện

Các dịch vụ SEO toàn diện này là chiến lược dẫn đầu thị trường cho nhiều từ khóa trong ngành bằng cách tiếp cận rộng rãi các nhu cầu trực tiếp và gián tiếp của khách hàng thông qua phân tích thị trường, nghiên cứu cạnh tranh và triển khai các dịch vụ SEO.

Nhận lời khuyên SEO dựa trên tài nguyên nội bộ của trang web của công ty bạn!

Dịch vụ SEO website

Quy trình tổng thể triển khai dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp

Việc triển khai dịch vụ SEO Web thành công phụ thuộc 20% vào việc phân tích nhu cầu và định hướng giải pháp trong lần tư vấn ban đầu, vì vậy quy trình dịch vụ SEO của Việt SEO bao gồm toàn bộ quá trình từ khi tư vấn ban đầu cho đến khi kết thúc dự án.

a. Nhận tư vấn giải pháp

Các chuyên gia của Việt SEO sẽ đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai dịch vụ SEO hiệu quả nhất dựa trên đánh giá toàn diện về các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cũng như khả năng tài chính và kỹ thuật của bạn để đáp ứng các mục tiêu đó.

b. Phân tích đề xuất và tối ưu hóa (SEO Audit)

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của trang web của công ty bạn, bao gồm nội dung, cấu trúc, backlink (Kiểm tra backlink) và xếp hạng của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch cụ thể để tối ưu web của bạn theo các tiêu chuẩn thuật toán mà Google khuyến nghị, với sự phối hợp tối ưu giữa Việt SEO và bạn.

c. Tối ưu hóa trang web

Với dịch vụ SEO của Việt SEO, chúng tôi tối ưu cả 4 yếu tố sau:

SEO tại chỗ:đây là hoạt động tối ưu hóa các yếu tố trên trang web của công ty bạn. Nó bao gồm tất cả 24 yếu tố được liệt kê trong danh sách kiểm tra.

SEO trên trang:đây là hoạt động tối ưu hóa trang đích của bạn. Nó đánh giá xem trang đích có phù hợp hay không, đáp ứng mục tiêu của bạn và bán được hay không.

Tối ưu hóa nội dung: Chúng tôi xem xét chi tiết tất cả nội dung hiện có trên web và tối ưu hóa nội dung đó theo đề xuất của chúng tôi. Đảm bảo theo dõi chuyển đổi thường xuyên, đặc biệt đối với nội dung có tầm quan trọng cao.

SEO off-page: off-page đề cập đến các yếu tố bên ngoài cần được xây dựng để giúp trang web dễ tiếp cận hơn với khách hàng; Việt SEO tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có để tạo liên kết và tăng sức mạnh cho website.

d. Theo dõi và tối ưu hóa để duy trì thứ hạng tốt

Chỉ vì trang web của công ty bạn xếp hạng cao không có nghĩa là bạn có thể ngừng tối ưu hóa nó. Hàng ngày, Google và các đối thủ của nó luôn di chuyển không ngừng, và dịch vụ SEO Google của Việt SEO sẽ liên tục theo dõi web của bạn ngay cả khi nó đã lên top. Bên cạnh đó, nếu cần tối ưu hóa thêm, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và cung cấp dữ liệu báo cáo thường xuyên cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO của Viet SEO

Nếu Việt SEO nhận dịch vụ SEO từ các trang khác cùng ngành thì có bao giờ xung đột với nhau không?

Tại Việt SEO, kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng nhất. Để đảm bảo các dự án gửi đến không xung đột hay cạnh tranh với nhau, quy trình làm việc của Việt SEO luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gửi cho khách hàng.

Website của tôi chưa có nội dung, Việt SEO có viết bài cho website của tôi trong quá trình làm SEO không?

Việt SEO chỉ viết nội dung landing page cho các từ khóa SEO trong dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu trong quá trình tư vấn xác định nội dung website cần bổ sung, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ content marketing của Việt SEO.

Tôi cần cung cấp loại thông tin gì cho SEO?

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin tài khoản quản trị trang web và tài khoản quản trị lưu trữ của mình. Nếu bạn không thể cung cấp thông tin quản trị hosting của mình, bạn sẽ cần thực hiện yêu cầu phù hợp nhất từ Việt SEO. Bạn cũng sẽ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn trong giai đoạn tạo nội dung của trang đích bán hàng.

Tôi sẽ tương tác với Việt SEO như thế nào trong thời gian hợp đồng?

Tương tác của bạn với Viet SEO sẽ bao gồm các cuộc gọi điện thoại truyền thống và gặp trực tiếp tại văn phòng của Việt SEO, cũng như các tương tác trực tuyến như gọi video và yêu cầu thông qua hệ thống hỗ trợ. Việt SEO ưu tiên các tương tác trực tuyến như video call, yêu cầu thực hiện qua hệ thống hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả ghi nhận và xử lý lịch sử giao dịch.

Thời gian thực hiện một dự án SEO là bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO của Việt SEO chưa đầy 1 năm, chúng tôi cam kết từ khóa của bạn sẽ lên top sau 6 tháng. Tuy nhiên, chúng tôi thường bắt đầu thấy kết quả hàng đầu cho một số từ khóa sau 3 tháng.

Làm thế nào để bạn xác minh công việc được thực hiện bởi Việt SEO?

Trong quá trình triển khai dự án, Việt SEO sẽ báo cáo tình hình hoàn tất công việc trong từng giai đoạn tối ưu và toàn bộ dự án 6 tháng một lần bao gồm cả báo cáo tự động kết quả thứ hạng từ khóa hàng ngày. Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản trong hệ thống “Quản lý dự án” chuyên dụng của Việt SEO để chủ động theo dõi, đánh giá dự án SEO của mình và phản hồi nhanh chóng.

SEO site của có an toàn không?

Tại Việt SEO, chúng tôi thực hiện các dự án của mình theo quy trình nghiêm ngặt. Cùng với đó, chúng tôi cũng đưa ra cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng cơ chế hoàn lại tiền cho những từ khóa không đạt thứ hạng cao và khi chọn dịch vụ SEO của Việt SEO, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện các hoạt động marketing trực tuyến của mình.

© 2007 - 2023 https://dichvuseogiare.org

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256